bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

Tập đoàn Sumitomo Corporation (Nhật Bản) hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn AUXPRO và Tổ hợp y tế thông minh cùng phát triển Trạm kết nối cộng đồng hiện đại mang tên Nôi space

Sáng ngày 20 tháng 05 năm 2023 tại Hà Nội, đại diện Tập đoàn Sumitomo Corporation (Nhật Bản) cùng với Chủ tịch tập đoàn AUXPRO chủ sở hữu của thương hiệu và mô hình kinh doanh Smart Kids Playground và Chủ tịch Tổ hợp Y tế Thông minh Dr.Binh Teleclinic và 365Medihome đã cùng tham dự sự kiện đánh dấu chính thức hợp tác chiến lược nhằm phát triển mô hình thí điểm Trạm kết nối cộng đồng Nôi space tại tổ hợp chung cư Le Grand Jardin, Sài Đồng, Long Biên với trọng tâm là các dịch vụ chất lượng về Giáo dục và Y tế nhằm hướng đến xây dựng kết nối cộng đồng bền vững. Đây là một trong những tiện ích sẽ có mặt tại dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội được đầu tư bởi Tập đoàn Sumitomo Corporation (Nhật Bản) và Tập đoàn BRG tại Đông Anh, Hà Nội.

Nôi space là thành quả của sự hợp tác giữa các thương hiệu lớn

Sumitomo Corporation với đại diện là ông Masayuki Hyodo, Chủ tịch kiêm Giám đốc vận hành, là một trong những tập đoàn đầu tư và thương mại lớn nhất của Nhật Bản, với 129 văn phòng trên toàn thế giới; tổng tài sản 76 tỷ USD, doanh thu hàng năm lên tới 50 tỷ USD. Tập đoàn Sumitomo cũng là đồng Chủ tịch Ủy ban Kinh tế Việt Nam – Nhật Bản tham gia thúc đẩy sáng kiến chung Việt Nam – Nhật Bản. Tập đoàn đã đầu tư và tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau đóng góp lớn cho nền kinh tế Việt Nam, bao gồm: khu công nghiệp; đường sắt đô thị; nhà máy điện; bán lẻ; logistics, bất động sản…

Công ty TNHH Sản Xuất thương mại Auxpro với đại diện là bà Nguyễn Vân Anh – Chủ tịch, Bà Nguyễn Thị Hiền – Giám đốc kinh doanh và ông Nguyễn Huy Tú – quản lý vận hành, được thành lập từ năm 2017 và là công ty kinh doanh đa ngành nghề trong đó mảng kinh doanh khu vui chơi trẻ em kết hợp giáo dục – Smart Kids Playground &  Smart Kids Education ra đời vào cuối năm 2019. Hệ thống khu vui chơi kết hợp giáo dục được thiết kế với màu sắc tinh tế cùng sự phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Bắt nguồn từ nhu cầu có một môi trường vui chơi trong nhà sạch sẽ an toàn và môi trường học tập kiểu mới với phương pháp khơi gợi sự hứng thú và tiếp thu cho trẻ em, những người sáng lập ra thương hiệu Smart Kids mong muốn đem lại không chỉ một môi trường vui chơi lành mạnh, an toàn, sạch sẽ mà còn cân bằng giữa vận động và giáo dục cho trẻ em Việt.

Tổ hợp Y tế Thông minh-Dr Binh Teleclinics & Medihome với đại diện là ông Vũ Quốc Bình, Tiến sỹ, bác sỹ cao cấp, thầy thuốc nhân dân và bà Lê Thị Thanh Hương, Chủ tịch, là hệ sinh thái Y tế bao gồm các công ty thành viên thuộc Vegastar Group thành lập năm 2000, cung cấp dịch vụ y tế toàn diện chất lượng cao như Phòng khám đa khoa Dr.Binh; phát triển các nền tảng phần mềm ứng dụng công nghệ cao, trong đó 365Medihome ứng dụng công nghệ IoT và máy học (machine learning) trong Khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giai đoạn trước bệnh viện – phát hiện và can thiệp nguy cơ bệnh trước khi trở thành bệnh. Phòng khám Đa khoa Dr.Binh Teleclinic (13 chuyên khoa) với môi trường sạch đẹp, trang thiết bị & hạ tầng hiện đại, đặc biệt là mức độ tự động hóa và số hóa cao, luôn đạt trên 98% tỉ lệ hài lòng của người bệnh, kiểm soát đơn thuốc và các dịch vụ cận lâm sàng tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với việc ứng dụng nền tảng 365Medihome, Dr.Binh Tele_Clinic trở thành đơn vị y tế đầu tiên trên cả nước kết hợp thành công 2 mô hình: Khám và điều trị bệnh tại Phòng khám kết hợp với Chăm sóc, hỗ trợ y tế từ xa mọi lúc mọi nơi – mô hình chăm sóc sức khỏe lí tưởng ở giai đoạn trước & sau bệnh viện “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Cùng với đối tác Auxpro – Smart Kids, Smart Health Cooperation- Dr.Binh Tele_Clinic & 365Medihome, Sumitomo Corporation cam kết góp phần xây dựng một cộng đồng khác biệt và đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho các cư dân tại Nôi space.

Nôi space không chỉ là một khu học tập vui chơi giải trí mà còn là không gian lý tưởng cho việc  chăm sóc sức khỏe ,mọi khách hàng đều được quan tâm chăm sóc bởi các nhân viên y tế tận tâm thông qua nền tảng công nghệ hiện đại nhất. Tại Nôi space, các gia đình , người già và trẻ nhỏ sẽ có cơ hội kết nối thông qua các trải nghiệm hấp dẫn về học tập, vui chơi, giải trí, và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng. Hơn thế, mỗi ý kiến phản hồi cũng như những đóng góp từ phía khách hàng luôn được trân trọng nhằm hoàn thiện và xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn cho chính khách hàng của Nôi space.

Cụ thể, “Trạm kết nối cộng đồng – Nôi space” sẽ chia ra 5 khu vực với các dịch vụ tích hợp cho cư dân, bao gồm:

  • Khu Vui chơi trẻ em: Một không gian tuyệt vời cho các hoạt động thể chất nhằm nâng cao sức khỏe vận động cho trẻ. Đây còn là góc học tập lý tưởng cho trẻ nhỏ thông qua các trò chơi trí tuệ và những trải nghiệm hấp dẫn về giáo dục STEAM và Robotics.
  • Khu Café Cộng đồng: Một không gian đầy thư giãn với các món ăn và đồ uống tốt cho sức khỏe. Cùng với đó là khu Thư viện với thiết kế độc đáo và hàng nghìn cuốn sách chất lượng đã có mặt và hứa hẹn đầy hấp dẫn đối với các độc giả.
  • Khu Chia sẻ đồ: Nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân, khu vực này cung cấp dịch vụ cho thuê miễn phí các đồ dùng sử dụng cho các hoạt động giải trí, thể thao và hoạt động ngoài trời không thường xuyên.
  • Khu chia sẻ kỹ năng: Một không gian cộng đồng được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc học tập, chia sẻ kỹ năng, các hoạt động rèn luyện sức khỏe hay các câu lạc bộ.
  • Khu Chăm sóc Sức khỏe: Cung cấp cho cư dân dịch vụ kiểm tra sức khoẻ với trang thiết bị y tế hiện đại, tổng đài hỗ trợ y tế 24h hiện đại; kiểm tra các thông số sức khỏe tự động trên Trạm Sức khỏe Thông minh, cảnh báo sớm các nguy cơ bệnh bằng công nghệ IoT, máy học; liên lạc với Bác sỹ (bất cứ khi nào cần đến) đặt lịch thông qua App trên điện thoại cá nhân. Cùng với đó là các y tá tận tình tư vấn sức khỏe hữu ích cho mọi người tại Nôi space.
  • Khu vui chơi trẻ em 

Khu Café Cộng đồng

Khu chăm sóc sức khoẻ

Với chiến lược hợp tác giữa Sumitomo Corporation, Smart Kids Playground, Tổ hợp Y tế Thông minh- Phòng khám Dr.Binh & 365Medihome, Nôi space hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và tiềm năng, đặc biệt là nâng cao nhận thức về Giáo dục và Y tế hướng đến một cộng đồng khác biệt bên trong Hà Nội.

Nôi space sẽ chính thức khai trương vào ngày 15 tháng 6 năm 2023 tại Le Grand Jardin, số16  Huỳnh Văn Nghệ, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội. Hãy đến và khám phá những trải nghiệm tuyệt vời tại đây, cùng chia sẻ những giá trị văn hóa, giáo dục, y tế thông minh và nghệ thuật đặc trưng của Việt Nam – Nhật Bản. Đặc biệt, trong ngày khai trương Nôi space sẽ có những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho các khách hàng đầu tiên đăng ký thành viên. Hãy cùng gia đình, bạn bè tới tham quan và trải nghiệm Trạm kết nối cộng đồng đầu tiên tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *