bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

Khám phá tổ hợp không gian tuyệt vời và ưu đãi đặc biệt cho cả 3 thế hệ gia đình tại “Trạm kết nối cộng đồng – Nôi space” tại Long Biên

Trạm kết nối cộng đồng – Nôi space tại Long Biên mang đến cho cả gia đình một không gian tuyệt vời và những trải nghiệm đáng nhớ. Với những tiện ích hiện đại và đa dạng, Nôi space nhằm thúc đẩy kết nối giữa tất cả mọi người và các thế hệ trong cộng đồng.

Sống trong môi trường công nghệ phát triển liên tục, chúng ta đôi khi quên đi giá trị của sự gắn kết giữa các thế hệ trong gia đình và các cá nhân trong cộng đồng – một trong những nét truyền thống văn hóa đầy tính nhân văn của con người. Thấu hiểu được điều đó, Tập đoàn Sumitomo Corporation hợp tác với Smart Kids Playground và Tổ hợp Y tế thông minh 365Medihome triển khai Trạm kết nối cộng đồng – Nôi space tại Long Biên với mục đích tăng cường kết nối thế hệ và cộng đồng, đồng thời giữ gìn và phát triển truyền thống văn hóa Việt Nam và giao lưu với thế giới.  Đây là tiện ích sẽ được hiện thực hóa tại thành phố Thông minh Bắc Hà Nội do Tập đoàn Sumitomo Corporation (Nhật Bản) hợp tác đầu tư chiến lược cùng Tập đoàn BRG Group tại Đông Anh, Hà Nội, với mong muốn góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng Việt Nam. Trạm kết nối cộng đồng – Nôi space sẽ chính thức khai trương ngày 15 tháng 6 năm 2023 tới đây hứa hẹn không gian tuyệt vời đáp ứng nhu cầu cho cả 3 thế hệ gia đình kèm theo những ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương này.

Không gian tuyệt vời đáp ứng nhu cầu cả 3 thế hệ

Điều đầu tiên khi đến với Noi Space, cư dân sẽ được trải nghiệm một không gian hoàn toàn mới từ thiết kế tỷ mỷ, tinh tế đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị hiện đại có thể kể đến như nội thất an toàn với trẻ em, không gian lấy sáng tự nhiên, hệ thống điều hòa không khí Daikin hiện đại với công nghệ lấy gió tươi, khử khuẩn, lọc không khí đem lại sự trong lành cho cả gia đình khi tới tham quan, trải nghiệm dịch vụ.

Trạm kết nối cộng đồng – Nôi space được chia ra nhiều khu vực với các công năng đa dạng, bao gồm:

Khu vực vui chơi cho bé tại Nôi space là một không gian tuyệt vời để các con có thể vận động, học tập vui chơi và thỏa mãn sức sáng tạo của mình. Điều này giúp cho các bậc phụ huynh có thể yên tâm tham gia các hoạt động khác trong khu vực Nôi space mà không phải lo lắng về sự an toàn của con cái mình.

Trong lúc các con vui chơi tại khu vực dành cho trẻ em, bố mẹ có thể yên tâm thư giãn, thoải mái làm việc hoặc trò chuyện cùng nhau hoặc cùng bạn bè tới khu vực Café & Bistro thậm chí có thể mượn miễn phí những cuốn sách hay trong số hơn 3.000 đầu sách được trang bị tại Nôi space.

Khu vực Thăm khám sức khỏe tại Nôi space sẽ cung cấp cho cư dân dịch vụ “Miễn Phí” theo dõi sức khoẻ hàng ngày với trang thiết bị y tế hiện đại kiểm tra các chỉ số cơ bản đến chuyên sâu: Chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, nhiệt độ, tim mạch, phổi… Các tư vấn viên tại Nôi space với chuyên môn và sự tận tình sẽ đưa ra những tư vấn sức khỏe hữu ích cho các thành viên trong gia đình bạn.

Ngoài ra, tại Nôi space, bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động giải trí và sáng tạo. Khu vực Sáng tạo nghệ thuật được trang bị đầy đủ các dụng cụ và vật liệu để bạn có thể sáng tạo và thể hiện tài năng của mình. Nếu bạn muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, khu vực học tập sẽ đáp ứng được nhu cầu đó với nhiều khóa học thú vị. Ngoài ra, khu vực này cũng được sử dụng để tổ chức các sự kiện nghệ thuật và triển lãm.

Khi đến với Nôi space đừng quên dành thời gian tham gia trải nghiệm khu vực Chia sẻ Kỹ năng với đầy đủ các tiện ích của một phòng cộng đồng. Khu vực này là nơi giao lưu, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm trong cuộc sống, kinh doanh, môi trường và xã hội. Định kỳ Nôi space sẽ tổ chức các chương trình talk show với các chủ đề được chọn lựa phù hợp với từng thế hệ trong gia đình bạn đang được rất nhiều người quan tâm như chủ đề: nuôi dạy con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình, chăm sóc sức khỏe, định hướng nghề nghiệp, hay đơn giản là sáng tác nghệ thuật, thể thao cho các cư dân. Đây là một không gian lý tưởng để các thế hệ trong gia đình có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Ưu đãi đặc biệt cho cả gia đình

Nhân dịp khai trương, Trạm kết nối cộng đồng – Nôi space tại Long Biên cũng dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho cả gia đình. Với thiết kế hiện đại và tiện nghi, khu tổ hợp Nôi space hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng gắn kết các thế hệ trong gia đình bạn và giao lưu với cộng đồng. Hãy đến và trải nghiệm ngay tại Nôi space để cảm nhận sự độc đáo và tuyệt vời của không gian kết nối cộng đồng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *