GIỚI THIỆUVề chúng tôi

bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

GIỚI THIỆU CHUNGTrạm kết nối
CỘNG ĐỒNG

Nôi space là ngôi nhà chung tạo dựng, tăng cường giao lưu, kết nối cho các thế hệ và toàn thể cộng đồng cư dân người Việt thông qua các hoạt động đa dạng, bổ ích về Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi mong muốn khi đến với Nôi space, chính khách hàng sẽ trở thành những người chủ của không gian này bằng cách chung tay góp sức xây dựng cộng đồng của riêng mình, đóng góp và hiện thực hóa ý tưởng để Nôi space ngày càng hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu sống tốt đẹp hơn của cả cộng đồng.

Ý nghĩa thương hiệu:

Chữ “Nôi” được lựa chọn với nhiều ý nghĩa khác nhau nhờ vào hiệu ứng thanh âm của Tiếng Việt cùng với hiệu quả về gợi hình ảnh thương hiệu.

Nôi - Ngôi nhà
Nối - Sự kết nối
Nổi - Sự đột phá
Nội - Trong lòng Hà Nội

Thông điệp chúng tôi muốn chia sẻ:        Nôi space – Ngôi nhà chung trong lòng Hà Nội của mọi sự kết nối, sáng tạo và đột phá.

Trạm kết nối cộng đồng Nôi space là dự án được đồng hành bởi các tập đoàn, công ty hàng đầu trong các lĩnh vực vui chơi, giáo dục và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam

https://noi.smartkidsplayground.com/wp-content/uploads/gioi-thieu-tap-doan-09-09-09-09.png

Trạm kết nối cộng đồng Nôi space có gì ?

_

Khu vui chơi trẻ em

Theo tiêu chuẩn Bắc Âu với không gian vận động lành mạnh dành cho các bé từ 0-11 tuổi, an toàn với công nghệ nhận diện khuôn mặt và camera IP thông minh.

_

Khu Working Space
Cafe & Library

Với hơn 3000 đầu sách chất lượng cùng không gian rộng rãi và Menu Cafe đa dạng để ba mẹ có thể thoải mái làm việc hay thư giãn.

_

Khu chia sẻ kỹ năng

Với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nghệ thuật cùng các buổi Talk Show chuyên nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

_

Khu chăm sóc
sức khỏe

Dịch vụ Miễn phí tư vấn, theo dõi và quản lý sức khỏe từ Tổ hợp Y tế thông minh 365 Medihome cùng các tọa đàm chuyên đề sức khỏe đặc biệt.

Gắn kết gia đình cùng Nôi space

Nôi space mang đến sự thích thú và hạnh phúc cho cả gia đình thông qua nhiều hoạt động mới lạ, hấp dẫn cho từng thành viên trong gia đình tại cùng 1 địa điểm

Dịch vụ cho trẻ em
Dịch vụ cho người lớn
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Danh sách các khu vực

Giới thiệu các khu vực tại Nôi space

Danh sách các sự kiện

Lịch Talk Show đặc biệt

Quyền lợi Hộ chiếu cư dân

Vào cửa không giới hạn và ưu đãi hấp dẫn

Câu hỏi thường gặpBạn hỏi, chúng tôi trả lời

Giá vé vào cửa tại Nôi space

Giá vé vào cửa tại Nôi space là 100.000 VNĐ/lượt vào ngày thường và 150.000 VNĐ/lượt vào ngày cuối tuần, Lễ, Tết.

Nôi space có chương trình vé tháng không?

Vé tháng tại Nôi space có tên là Hộ chiếu cư dân. Khi sử dụng Hộ chiếu cư dân, khách hàng có cơ hội trải nghiệm miễn phí nhiều dịch vụ đặc biệt tại Nôi space và tận hưởng ưu đãi giảm giá tới 80%.

Nôi space có gói Hộ chiếu cư dân cho cả gia đình không?

Nôi space có nhiều gói ưu đãi hấp dẫn cho từng cá nhân và cho cả gia đình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Nôi space để các chuyên viên chăm sóc khách hàng có thể tư vấn cụ thể hơn tới bạn nhé.

Hệ thống điều hòa không khí tại Nôi space có điểm gì đặc biệt?

Hệ thống điều hòa không khí tại Nôi space là hệ thống điều hòa không khí Daikin lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có công nghệ hiện đại nhất, lọc sạch sâu và cung cấp không khí tươi cho toàn không gian của Nôi space.

Tôi có thể cập nhật lịch các sự kiện của Nôi space đặc biệt tại đâu?

Bạn vui lòng cập nhật lịch các chương trình Event, Workshop, Talk Show đặc biệt trên Website noi.smartkidsplayground.com hoặc Facebook Fanpage Nôi space.

Tôi có thể đăng ký thành viên qua điện thoại không?

Toàn bộ khách hàng của Nôi space sẽ được đăng ký và quản lý tài khoản qua App Nôi space trên điện thoại di động cá nhân.

Chào mừng bạn tới với Trạm kết nối cộng đồng Nôi space

_
Địa chỉ
Tầng 1, Toà nhà G2, Chung cư Le Grand Jardin, 16 Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
_
Thời gian hoạt động
Mở cửa hàng ngày: 09h00 - 21h00
_
Liên hệ
096.806.7337
https://noi.smartkidsplayground.com/wp-content/uploads/floating_image_services_02-1.png