bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

Chào đón Trạm kết nối cộng đồng – Nôi space đầu tiên tại Long Biên

Trạm kết nối cộng đồng mang tên Nôi space tại tổ hợp chung cư Le Grand Jardin, Sài Đồng, Long Biên nằm trong quá trình nghiên cứu tiện ích đời sống thông minh tại Dự án Thành phố thông minh Bắc Hà Nội do Tập đoàn Sumitomo Corporation và Tập đoàn BRG triển khai với tổng mức đầu tư lên tới gần 4,2 tỷ USD. Theo đó mô hình thử nghiệm Trạm kết nối cộng đồng sẽ được Tập đoàn Sumitomo Corporation hợp tác với Smart Kids Playground và Tổ hợp Y tế Thông minh 365Medihome triển khai tới khách hàng vào dịp đầu tháng 6 năm 2023 này.

Mục đích lớn nhất của Trạm kết nối cộng đồng là nhằm kết nối các thế hệ không chỉ trong cư dân tại Le Grand Jardin Long Biên mà còn là toàn bộ các cư dân sinh sống, làm việc tại các khu vực lân cận và các tỉnh thành khác của Việt Nam. Trạm kết nối cộng đồng- Nôi space sẽ đáp ứng nhu cầu về không gian lành mạnh, an toàn, đem lại nhiều giá trị hữu ích cho trẻ em và cộng đồng. Với phương châm tập trung vào sự phát triển thể chất và tinh thần cho trẻ nhỏ, một trong những vấn đề được cộng đồng quan tâm nhất, đồng thời cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân như theo dõi xuyên suốt, chăm sóc sức khỏe hàng ngày thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại, tư vấn chế độ dinh dưỡng, thói quen tập thể dục, Nôi space hướng tới xây dựng một cộng đồng phát triển lành mạnh và toàn diện, mang đến cho cư dân một chốn an cư lý tưởng với những giá trị hài hòa và một cuộc sống trọn vẹn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Hơn thế nữa, Nôi space mong muốn chính khách hàng sẽ trở thành chủ sở hữu trạm kết nối cộng đồng bằng cách chung tay tạo dựng, đóng góp công sức cho cộng đồng thông qua các ý kiến phản hồi, ý tưởng mới giúp cho trạm kết nối cộng đồng ngày càng trở nên tốt đẹp hơn và nâng cao chất lượng sống của mọi người dân Việt Nam.

Trạm kết nối cộng đồng – Nôi space được thiết kế tỉ mỉ với đa dạng các khu vực với nhiều công năng, đáp ứng nhu cầu và sở thích của các thế hệ.

Khu vực vui chơi kết hợp giáo dục, phát triển thể chất cho trẻ được thiết kế và chăm sóc bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình có con nhỏ. Tại Nôi space, tiêu chí an toàn, sạch sẽ và có định hướng giáo dục được đặt lên hàng đầu với hệ thống các trò chơi, không gian chơi mà học được lựa chọn kỹ càng và vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp trẻ em học hỏi, phát triển tư duy, kỹ năng, đồng thời tăng cường sức khỏe thể chất cho trẻ, có thể kể đến các khu vực: Nhà bóng, khu lego, leo núi, khu thư viện đọc sách, khu vực STEAM, robotics…Đặc biệt khi các con vui chơi tại đây sẽ có cơ hội để học hỏi, giao tiếp tiếng Anh và kết nối với nhiều bạn bè mới.

 

Khu vực Café & Bistro là không gian tiện ích dành cho cư dân trong cộng đồng, phục vụ các nhu cầu về đồ ăn và đồ uống như: ăn sáng, ăn trưa, café, các đồ uống từ trái cây, trà… tốt cho sức khỏe. Tại khu vực này Nôi space đã bố trí không gian cực kỳ tiện lợi, vừa đáp ứng được nhu cầu thư giãn của khách hàng vừa đáp ứng được nhu cầu tiện nghi với chỗ ngồi làm việc yên tĩnh, đầy đủ hệ thống internet, điều hòa không khí hiện đại và hơn 3.000 đầu sách được đầu tư, trưng bày và có thể mượn miễn phí đối với khách hàng thân thiết.

Ngoài tiện ích vui chơi, học tập, thư giãn, Nôi space còn cung cấp một khu vực dành riêng cho dịch vụ Y tế Thông minh ứng dụng công nghệ IoT & máy học (machine learning) bao gồm Trạm y tế Thông minh 365Medihome tự động đo các chỉ số cơ thể về chiều cao, cân nặng, nhiệt độ, huyết áp, SpO2, và nhiều chỉ số khác, từ đó cảnh báo sớm các vấn đề sức khỏe và có thể nhận được tư vấn kịp thời từ các  chuyên gia sức khỏe, bác sỹ; hỗ trợ y tế khẩn cấp; phòng kiểm tra sức khỏe định kỳ dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt hứa hẹn sẽ là nơi tiếp đón nhiều khách hàng nhất với các dịch vụ Miễn Phí.

Khu Chia sẻ Kỹ năng và Sáng tạo nghệ thuật là nơi để các cư dân có thể thể hiện tài năng và sáng tạo của mình, đồng thời truyền cảm hứng cho những người đam mê nghệ thuật. Hai khu vực này có đầy đủ các trang thiết bị cho lớp học, các buổi chia sẻ kỹ năng sống. Định kỳ Nôi space sẽ tổ chức chương trình talk show với các chủ đề được rất nhiều người quan tâm như chủ đề: nuôi dạy con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình, chăm sóc sức khỏe cho các thành viên gia đình… hay trải nghiệm yoga, sáng tác nghệ thuật, thể thao cho các cư dân…

 

Bên cạnh đó, Nôi space sẽ cung cấp ứng dụng điện thoại (App) cho các thành viên. App có thể thống kê dữ liệu được kích hoạt thông qua ID cấp cho thành viên, từ đó đề xuất thực phẩm, các bài tập thể dục và theo dõi sức khỏe cho người dùng thông qua khả năng tích hợp thông minh vượt trội giữa các dịch vụ.

Với thiết kế hiện đại và tiện nghi, khu tổ hợp Nôi space hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng một không gian sống và làm việc tiện nghi, thân thiện và sáng tạo. Nơi đây sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các gia đình, cặp đôi, người độc thân, người lớn tuổi và những người yêu thích sự sáng tạo, vui chơi và học hỏi.

Nôi space sẽ chính thức khai trương vào 15 tháng 6 năm 2023 tại Le Grand Jardin Long Biên, Hà Nội. Các hoạt động chính thức như buổi lễ khai trương và các sự kiện thú vị khác kèm theo hàng loạt ưu đãi, khuyến mại sẽ được tổ chức để chào đón những thành viên đầu tiên của Trạm kết nối cộng đồng – Nôi space.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *