bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

Đừng bỏ lỡ cơ hội phát hiện bệnh sớm với dịch vụ kiểm tra sức khỏe tại “365 Medihome Trạm Y tế Thông minh” và tư vấn miễn phí với chuyên gia sức khỏe-Dr.Binh Tele_Clinic tại Nôi space

Trạm kết nối cộng đồng – Nôi space tại Long Biên mang đến cho cả gia đình không chỉ những hoạt động hấp dẫn cho mọi lứa tuổi mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho từng thành viên trong gia đình và cộng đồng giúp cho niềm hạnh phúc được trọn vẹn. Đó thực sự là món quà con tặng cha mẹ, vợ tặng chồng, cha mẹ thể hiện tình cảm với những đứa con thân yêu, bạn bè tặng nhau.

Cuộc sống bận rộn với nhiều lo toan làm chúng ta quên đi cơ thể mình và người thân cần được quan tâm, bảo dưỡng, phát hiện sớm những bất thường, điều chỉnh kịp thời trước khi trở thành bệnh cấp tính. Thấu hiểu được điều đó, Tập đoàn Sumitomo Corporation hợp tác với Tổ hợp Y tế Thông Minh 365Medihome gồm Phòng khám đa khoa Dr.Binh Teleclinic & 365Medihome, triển khai hệ thống dịch vụ y tế kết hợp 2 mô hình: Khám và điều trị bệnh tại Phòng khám kết hợp với Chăm sóc, hỗ trợ y tế từ xa mọi lúc mọi nơi. Trạm kết nối cộng đồng – Nôi space được chính thức khai trương ngày 15 tháng 6 năm 2023 tới đây với không gian tuyệt vời đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cả 3 thế hệ gia đình kèm theo những ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương này.

“365Medihome mang Bác sỹ đến từng nhà”: chưa bao giờ chăm sóc sức khỏe toàn diện lại đơn giản như vậy. Nói chuyện với bác sỹ mọi lúc mọi nơi mà không phải đến cơ sở y tế. Đo và Phân tích các chỉ số y tế với sự hỗ trợ của công nghệ Machine Learning, lập hồ sơ sức khỏe, tư vấn y tế, cảnh báo sớm các nguy cơ bệnh : “365Medihome Trạm y tế Thông minh”  lắp tại Nôi space. Hãy đến và trải nghiệm miễn phí.

Với trẻ, việc theo dõi các chỉ số cơ thể thường xuyên trong giai đoạn trưởng thành là vô cùng quan trọng, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, rèn luyện thói quen sinh hoạt lành mạnh đảm bảo sức khỏe lâu dài. Với các bệnh mãn tính: việc tuân thủ phác đồ điều trị, điều chỉnh thuốc kịp thời phù hợp với biến động chỉ số, thay đổi thói quen sống – chỉ với chiếc điện thoại và 365Medihome. Hàng trăm các gói Chăm sóc sức khỏe trẻ và Gói chăm sóc bệnh mãn tính đang chờ đón bạn tại Nôi space.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cung cấp cho cộng đồng Nôi space Health membership là không giới hạn. Bao gồm:

Chăm sóc sức khỏe ban đầu: Cảnh báo sớm các nguy cơ bệnh và ngăn ngừa biến chứng do các bệnh mạn tính nhờ hỗ trợ đo các chỉ số y tế thường xuyên, tầm soát và tư vấn qua “365Medihome Trạm y tế Thông minh”,  quản lý hệ  thống hồ sơ sức khỏe và việc tuân thủ phác đồ điều trị…Chăm sóc sức khỏe khẩn cấp 24/7, như: hội chứng cổ vai gắy cấp; bỏng, cảm cú, đau răng, mệt mỏi, cơn khó thở, dị ứng, đau bụng, viêm xoang… Chăm sóc trẻ ốm:  Bác sỹ sẽ cùng bạn theo dõi và chăm sóc trẻ. Giúp bạn trả lời các băn khoăn: vì sao con mình “còi hơn” các bạn?, cách nào để con có chiều cao lí tưởng?, con đủ dinh dưỡng để phát triển trí não chưa?, con cần tiêm chủng loại gì và lúc nào? …

Tầm soát sức khỏe tại chỗ định kỳ, và các sự kiện phổ cập kiến thức chăm sóc sức khỏe sẽ diễn ra thường xuyên miễn phí tại Nôi space.

9.6/10 điểm đánh giá qua khảo sát 2.000 người dùng. Hệ thống đã phục vụ trên 66.000+ người sử dụng thường xuyên và trên 25.000 ca nhiễm Covid-19

Việt Nam hiện có khoảng 17 triệu người bị tăng huyết áp, 60% không biết mình mắc bệnh, 80% không được điều trị đúng, 47% ở độ tuổi từ 25 . Tăng huyết áp là nguyên nhân chủ yếu gây tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy tim – nguyên nhân tử vong hàng đầu tại Việt Nam, chiếm trên 35% tổng số ca tử vong toàn quốc. Bệnh tiểu đường là bệnh mạn tính phức tạp cần được chăm sóc y tế liên tục; Việt nam hiện có gần 5 triệu người mắc; hơn 55% đã có biến chứng (34% biến chứng tim mạch, trên 39% biến chứng mắt và thần kinh, 24% biến chứng thận); có tới 69% trong số họ không được chẩn đoán và chỉ có khoảng 30% trong số những người này được tư vấn điều trị đúng.

Các Bệnh nguy hiểm không đến một cách bất ngờ mà diễn ra từ từ trong khoảng thời gian dài. 365Medihome chính là chìa khóa giúp mỗi cá nhân cùng thầy thuốc của mình theo dõi mọi diễn biến trong cơ thể, phát hiện, điều chỉnh, cảnh báo và điều trị ngay từ giai đoạn sớm.

Là trạm kết nối cộng đồng đầu tiên với các dịch vụ cao cấp tại Hà Nội nhằm mang VUI-KHỎE-THÀNH CÔNG đến với mọi nhà, Tập đoàn Sumitomo đã hợp tác cùng Tổ hợp Y tế Thông minh, đơn vị sở hữu Phòng khám đa khoa Dr.Binh Tele-clinic & Nền tảng 365Medihome triển khai chương trình “365Medihome mang Bác sỹ đến từng nhà” dựa trên ứng dụng tiên tiến phát triển từ 2013, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho hội viên tại chung cư Le Grand Jardin nói riêng và địa bàn Hà nội nói chung.

Hoạt động theo mô hình “Trạm Y tế Thông minh 24/7”, 365Medihome Smart Health Station thiết lập hệ sinh thái mật thiết giữa người bệnh, bác sĩ, cơ sở y tế, nhân viên chăm sóc sức khỏe và các công cụ hỗ trợ theo dõi, phân tích và chẩn đoán trên nền tảng số.

Nôi space ngôi nhà Sức khỏe của Bạn và Gia đình!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *